Sản xuất đồng phục, mũ, huy hiệu sự kiện

Thiết kế, Sản xuất đồng phục, mũ, huy hiệu sự kiện theo yêu cầu.

Sự kiện của bạn sẽ thêm phần trang nhã hơn với trang thiết bị đồng bộ và đồng phục, mũ, huy hiệu được thiết kế mang phong cách riêng của sự kiện, đồng phục làm quà tặng, đồng phục cho đội hình PG, lễ tân… Chúng tôi thiết kế và sản xuất riêng cho bạn đảm bảo sự khác biệt, các chi tiết in và thêu logo thể hiện thương hiệu, sự độc đáo và phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng.

đồng phục pg

Áo thun đồng phục

Bạn chỉ cần có ý tưởng, chúng tôi giúp bạn thiết kế. Bạn lựa chọn các loại vải may đồng phục tiêu chuẩn khác nhau phục vụ nhu cầu từ áo thun đồng phục cao cấp, áo thun quảng cáo dùng 1 lần, áo thun quà tặng, áo thun đồng phục văn phòng… và rất nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn. Với yêu cầu màu sắc hiếm hơn chúng tôi có thêm dịch vụ dệt – nhuộm màu theo yêu cầu.

In thêu logo, biểu tượng trên áo thun đều là những kiểu in-thêu chất lượng cao cấp nhất, bao gồm In lụa plaptisol (in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao.

dong-phuc-ao-thun-1

Đồng phục mũ

Lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc thiết kế riêng, may, in, thêu mũ lưỡi trai, mũ nửa đầu, mũ kết, mũ tai bèo… đa dạng chất liệu như kaki, kate, xi, phi, dù, lưới… giá cả phù hợp theo yêu cầu.

mu-dong-phuc

Huy hiệu, biển tên cài áo – Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, in trên mọi chất liệu: nhựa, kim loại…

huy-hieu-cai-ao